Giá bán cao ốc hàng đầu Hateco Apollo Hà Nội

Với thiết kế như một quần thể sinh thái cạnh chiếc rốn hành chánh bắt đầu của Hà Nội, nằm ngay trên đường Trần Hữu Dực đứng vững con đường tinh thông Mỹ đền và tuyến đường 70. Tòa tháp Căn hộ Hateco Apollo là điểm mang lại lý tưởng cho bạn về thành viên mai sau hoàn hảo.

Nhà cao tầng Chung cư Hateco Apollo khi là căn hộ chung cư thượng hạng của tập đoàn Hateco nằm ở Xuân Phương, quận Từ Liêm, TP. hà Nội. Cao ốc Dự án Hateco Apollo Xuân Phương mở cửa tại 1 chỗ đứng độc đắc, luôn là một tuyển lựa hàng đầu cho khách hàng của Thành Phố Hà Nội Ở lúc này năm 2017.

Với việc đầu tư phần nhiều trong cụm có ích kèm theo and mẫu mã tổng thể Khu đô thị, Nhà ở cao tầng Hateco Apollo Xuân Phương xứng đáng là căn hộ chung cư đa phần tuyệt nhất quần thể con đường 32 năm 2017……………………………………………………………………………………………………………………………..

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

THÔNG TIN CHUNG CHUNG CƯ HATECO HÀ NỘI

– thương hiệu Khu đô thị: Cao ốc Bán chung cư Hateco Apollo

– nhà đầu tư: C.ty CPĐT hạ tầng & item bản vẽ xây dựng Hà Nội ( Hateco )

– Vị trí: mặt của con đường 70, Trần Hữu Dực kéo dài, Q. Nam Từ Liêm, thành phố. Hà Nội

– Đơn vị bắt đầu khởi công: C.ty Xuân Mai Corp

– bộ phận tư vấn kế hoạch: TUVA Reals

– Nhà phân phối thỏa thuận: Địa Ốc BĐS Đất blue

– tổng quy hoạch đất: 34.000m2

– Mức bản chất đầu tư dự định: tam.500 tỷ vnđ

– Diện tích khai trương: 6.872m2

– size xếp đặt cảnh đẹp đại dương ổn định: 7.000m2

– độ phủ sóng xây dựng phải chăng: 39,5%

– Tống số căn hộ chung cư: 1.300 căn

– kích thước Tổ hợp chung cư: 50 – 118m2

– Số khu biệt thự, cạnh bên: 120 lô

– bắt đầu khởi công: Quý II/2016

– dứt: Quý III/2018

– độ lớn:

quần thể đa hợp giáp, Nhà biệt thự và Tòa tháp Căn hộ Hateco Apollo đc mở cửa sở hữu ba Siêu dự án cao 21 tầng, trong đó:

+ 1 căn hầm: cương vực kho bãi đỗ xe nơi buôn bán

+ Tầng 1: Tầng trung tâm thương mại

+ Tầng 2 – tam: bãi đỗ xe bên trên cao dành cho cư dân

+ Tầng 4 – 21: Khối Tổ hợp căn hộ để tại được thiết kế theo phong cách kích thước kể từ 50m2 – 118m2………………………………………………………………………………………………………………………………

VỊ TRÍ CĂN HỘ HATECO NAM TỪ LIÊM

Vị trí Vàng đắc địa của dự án căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Cao ốc Hateco Xuân Phương được bắt đầu trên mặt đường 70 và trục con đường Trần Hữu Dực giữ vững, phía trên dường như nới là cái nôi bắt đầu của Q Nam kể từ Liêm.Vị trí của Tòa tháp Hateco Apollo gồm kết nối cơ sở giao thông cực kì dễ chơi, từ đây dân cư giống như tiện nghi vận tải tới những khu trung tâm khác chỉ trong những năm ngắn như:

– ngay gần các đơn vị hành chánh của Thành Phố Hà Nội: UBND Q. Nam kể từ Liêm, Q ủy Nam kể từ Liêm, đưa ra cục thuế Nam Từ Liêm,….

– Gần nhiều trường mẫu giáo, đái học, trung học, Đại học cũng như: Đại học Công nghiệp, ĐH thế giới Bắc Hà, Đại học khoáng sản môi trường xung quanh, trường tiểu học tập Nam Từ Liêm, trường THCS Nam kể từ Liêm,…

– Gần với các siêu thị nhà hàng, hội chợ như: Pico, Thành Đô,và chỉ với khám đa khoa 198, Viện đường máu trung khu chỉ với 6km

Nhà ở cao tầng Căn hộ Bán dự án Hateco Xuân Phương gồm hệ điều hành camera giám sát bao phủ Chung cư. hệ thống làm chủ Căn hộ sáng ý, hệ điều hành phòng cháy chữa cháy auto. đây là 1 trong điều kiểu dáng sự khác biệt của Căn hộ Chung cư Hateco Apollo với các Tổ hợp căn hộ không giống……………………………………………………………………………………………………………….

Liên kết vùng của dự án chung cư Hateco Xuân Pương

DỊCH VỤ TIỆN LỢI DỰ ÁN HATECO NAM TỪ LIÊM

quần thể Dự án có thiết kế 1 căn hầm & 21 tầng nổi, bao gồm tầng trệt dưới khi là hội chợ dịch vụ cũng như siêu thị, vườn trẻ, phòng tập thể hình, spa làm đẹp … Tầng 2 ; 3 đồng thời nhằm xe trên cao, từ tầng 4 – 21 được cấu tạo gần như nhà chung cư sở hữu khoảng rộng 50 – 120 m2 tương xứng sở hữu 2 – tam buồng nghỉ hứa hẹn đã bán tốt nhất nhu cầu cần thiết của khách hàng

Hình như dụ án còn chiếm lĩnh bộ máy nhanh cấp cung cấp khác ví như: Nhà hàng ăn uống,quán cafe,bể bơi,dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa,khuông cục cây trồng đi dạo,đặc biệt gồm bộ máy cẩn trọng bảo đảm 24/24h.

nói theo cách khác Căn hộ Hateco Apollo sẽ tạo ra 1 cuộc ở số đông and giải trí thư dãn độc nhất sau mọi tiếng học tập and làm việc ức chế. biển ổn định điều được thiết kế theo phong cách hình cánh diều nằm giữa dự án, phủ quanh khi là con đường nội khu giành riêng cho bạn chạy bộ cùng với chính là công viên cây xanh, khu vực hình dáng thể thao cấu kết ngoài trời cũng như Sảnh tenis, hồ bơi…………………………………………………………………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ HATECO APOLLO XUÂN PHƯƠNG

có ao ước mang đến cho chính mình đầy đủ tiện ích cấp cao, khoảng không gian sống mạnh khỏe, tiện lợi.khu Chung cư Căn hộ Hateco Xuân Phương đc mở cửa sở hữu bản vẽ xây dựng tân cổ đại, áp dụng các loại loại chất liệu V.I.P, mang đến sự dễ dãi, lịch sự cho đời sống của mỗi các bạn ở Cao ốc. Môi trường sống bước này nối sát nắm giữ không gian cây cỏ không bến bờ and Nhà ở cao tầng hình thức phổ thông, thỏa mãn nhu cầu của dân cư.

✤ Sàn mộc.

✤ Trần thạch cao.

✤ tủ phòng bếp bên trên, dưới.

✤ các loại thiết bị vệ sinh TOTO hay rưa rứa.

✤ Điều hoà và đầu chờ điều hoà.

✤ Thiêt bị điện âm trần.

✤ Thiết bị năng lượng điện sáng dạ điểu chỉnh từ xa.

cụm Siêu dự án Ở Căn hộ Bán dự án Hateco Xuân Phương có size nhiều từ 50 – 120m2 ứng với những các loại Tòa nhà từ 2-3 buống ngủ, mang lại nhiều cho những người. cụm Tòa nhà đc điều chỉnh nội thất hợp lý với mọi không gian rõ ràng, đáp ứng lớn nhất cần thiết hoạt động & ngơi nghỉ của những mình trong nhà………………………………………………………………………………………………………………………………..

Nội thất thiết kê căn hộ đặc trưng của Hateco Xuân Phương

BẢNG GIÁ VÀ NGÂN HÀNG TÀI TRỢ MẶT BẰNG DỰ ÁN HATECO APOLLO TRẦN HỮU DỰC KÉO DÀI

Dự kiến chi phí của rất nhiều Tòa chung cư của Tổ hợp chung cư Chung cư Hateco Xuân Phương đang xê dịch trong khoảng từ 18- 19 triệu đồng/m2. Phù hợp với mức chi phí của rất nhiều căn hộ sang trọng dễ chơi hiện nay… Chỉ với một tỷ là mọi người thiết yếu là một trong gia chủ Dự án của quần thể Dự án Xuân Phương với đầy đủ tiện lợi lộng lẫy để chờ đợi cuộc sống cộng anh em hay gia đình bạn của tất cả.

quy trình tỉnh thanh hóa khi bạn mua nhà ở ở Căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

nắm giữ quy trình tiến độ giao dịch thanh toán chuyển động linh động hợp lý, Căn hộ Hateco Apollo vẫn nghiên cứu kỹ các ý kiến của khách hàng bây giờ và Hateco bỏ ra quy trình tiến độ tỉnh thanh hóa để được chia thành 7 Đợt.

dịp bước đầu tiên: quý khách hàng đang đóng góp hai mươi % chất lượng Nhà ở cao tầng khách hàng mua ngay lúc này sau khi ký kết hiệp đồng giao thương mua bán

dịp 2 : khi Siêu dự án được thực hiện mở cửa tới tầng sản phẩm công nghệ 8 thì khách hàng hiện giờ sẽ rất cần đóng góp 10% chất lượng của Siêu dự án

Đợt ba : khi Cao ốc đc xây dựng tới tầng 12 thì quý khách hàng sẽ đóng góp tiếp mười% giá trị của Tổ hợp căn hộ

lần 4 : lúc căn hộ được xây đến tầng hai mươi hiện nay bạn đang đóng góp mười năm % chất lượng của Tòa chung cư

dịp 5: đứng vững mười năm % giá trị Tòa tháp Lúc Khu đô thị xây dựng ngừng phần thô sơ

lần 6 : khi khách hàng đc bàn giao Khu đô thị bây giờ khách hàng đề nghị đóng 25 % chất lượng của Siêu dự án

dịp 7 : dịp rốt cục quý doanh nghiệp sẽ phải đóng góp 5 % sót lại khi dấn và bàn giao quyền sử dụng đất

chiếm hữu giá tiền có khoa học cộng tiến trình tỉnh thanh hóa linh động Hateco Apollo tạo ra một cơn bão trên cộng đồng bất động sản giờ đây. ví như Anh chị vẫn ấp ủ cài cho bản thân một Tòa chung cư… còn chần chờ gì nhưng không lựa chọn cho chính bản thân 1 căn hộ Hateco Xuân Phương…………………………………………………………………………………………………………………………….